Mụn trứng cá là loại bệnh không phân biệt chủng tộc, tôn giáo hay giới tính. Nam, nữ đều bị các loại mụn như nhau. Chính vì thế mà gần như cả thế giới điên đảo về vấn đề mụn này, trong đó kem trị mụn hiệu quả cho nam được quan tâm không ít.

Nam giới và nhiều vấn đề xung quanh họ khiến họ rất dễ bị mụn trứng cá. Họ thích uống rượu bia, thích café, thích xem bóng đá khuya…và thiếu sự chăm sóc da như phụ nữ. Và cũng vì vậy mà trị mụn cho họ cũng vất vả hơn. Câu hỏi về các loại kem trị mụn hiệu quả cho nam luôn khiến nhiều người phải quan tâm bởi mỹ phẩm chẳng mấy khi dành cho nam giới.

kem trị mụn trứng cá cho nam

Tuy nhiên đã là kem trị mụn thì hoàn toàn có thể dùng như nữ giới, chỉ có điều cần quan tâm đến loại da trước khi sử dụng: da khô, da nhờn hay da thường không thể sử dụng cùng một loại kem, nếu không sẽ phản tác dụng. Trên thị trường các loại kem này cũng được bày bán ở khắp nơi cửa hàng, siêu thị, nhà thuốc…với mẫu mã, nhãn hiệu, giá cả khác nhau nhưng đều được quảng cáo có hiệu quả tuyệt vời.

Thực tế có những loại kem của các hãng mỹ phẩm uy tín sử dụng rất an toàn và có hiệu quả thực sự. Nhưng suy cho cùng, mỹ phẩm chỉ giải quyết được bề nổi mà thôi, chúng chỉ điều trị được phần triệu chứng trên bề mặt da, còn sâu bên trong thì không thể điều trị được, chính vì thế sau vài tháng, thậm chí vài tuần mụn cũng sẽ trở lại. Khi bạn dùng quá nhiều các loại kem sẽ khiến da bạn mỏng dần và đến một lúc nào đó, da bạn sẽ chẳng còn dùng được loại kem nào nữa. Hậu quả này rất đáng sợ. Chúng là cách trị mụn nhanh nhất nhưng không phải là cách lâu dài.

Trị mụn công nghệ cao New e-light Plus

Cách trị mụn tốt nhất hiện nay được các bác sỹ, chuyên gia da liễu khuyên dùng đó là công nghệ cao trị mụn trứng cá New E-Light Plus của Hoa Kỳ. Về sự an toàn và tính hiệu quả đã được tổ chức CE và FDA chứng nhận. Hoạt động theo cơ chế sử dụng ánh sáng có bước sóng đặc biệt điều trị mụn từ trong ra ngoài, triệt để tận gốc và không tái phát. Chỉ cần 3-5 lần làm trị liệu 100% mụn sẽ được tiêu diệt, để lại làn da trắng sáng, mịn màng cho bạn.