Có rất nhiều cây lá trong vườn nhà siêu tốt cho vấn đề mụn nhọt của các chị em. Hãy tự làm mặt nạ trị mụn theo một số cách cổ truyền sau nhé.

  1. Lá mồng tơi, lá khoai lang

Bạn có thể chọn một trong hai loại lá trên, cùng có tính mát dù ăn hay đắp ngoài đều hỗ trị trị mụn rất tốt. Chỉ cần 1 năm lá đem rửa sạch rồi giã nhuyễn với vài hạt muối là đã có thể dùng rồi. Đắp lên vùng da có mụn đến khi thấy khô lại thì rửa sạch là xong. Mỗi ngày một lần sẽ mang lại hiệu quả cao hơn.

trị mụn trứng cá bằng lá mồng tơi

  1. Quả đu đủ, quả mướp

Với đu đủ có thể dùng xanh hoặc dùng chín, quả mướp thì hãy dùng khi mướp còn non. Tự làm mặt nạ trị mụn từ 2 quả này như sau: Xay nhuyễn một lượng vừa đủ rồi đắp lên mụn, lưu chừng 20 phút là đủ, sau đó thì làm sạch da bằng nước sạch hoặc nước hoa hồng đều được.

  1. Củ nghệ, củ lang

Nếu là nghệ thì dùng nghệ đỏ và dùng lúc tươi hoặc bột nghệ đều tốt. Khoai lang dùng sống hay chín đều có tác dụng trị mụn tuy nhiên mức độ có hơi khác nhau. Rất đơn giản là xay nhuyễn nguyên liệu đã chuẩn bị rồi sau đó đắp lên mụn. Việc kết hợp thêm mật ong, sữa tươi hoặc sữa chua không đường được đánh giá rất cao về mặt hiệu quả. Cách trị mụn nhanh nhất từ các loại củ chính là công thức này đây.

  1. Trị mụn trứng cá New E-Light Plus

Là công nghệ trị mụn của Hoa Kỳ sau khi được các tổ chức uy tín (FDA, CE) chứng nhận về hiệu quả cao và sự an toàn cho con người, đã được chuyển giao độc quyền cho thẩm mỹ Dr.Spiller Skinlab tại quốc gia Việt Nam.

Trị mụn trứng cá New E-Light Plus

Sau quá trình đem vào áp dụng thì công nghệ trị mụn trứng cá New E-Light Plus đã chiếm được trọn vẹn lòng tin từ 100% khách hàng. Họ hoàn toàn hài lòng với hiệu quả của công nghệ và dịch vụ của Thẩm mỹ viện. Với thời gian chỉ 2 ngày thì khách hàng đã có được điều mà họ mong muốn: một làn da đẹp mịn màng, không chỉ sạch mụn mà còn trắng hồng rạng rỡ.