Sẹo lõm xuất hiện trên mặt khiến bạn cảm thấy lo lắng và đau đầu khi phải tìm đủ mọi cách để trừng trị dứt điểm chúng. Với tâm lý luôn lo sợ, bạn lại càng rối bời hơn rất nhiều và thực hiện những phương pháp này không được hiệu quả như mong đợi.

Vậy làm thế nào để trị sẹo lõm sao cho phù hợp với loại làn da của mình? Bài viết dưới đây chúng tôi sẽ mách cho bạn biết điều này nhé.

>> Xem thêm: Những cách trị mụn nhanh nhất hiện nay

1.Đối với da thường:

Nếu các bạn đang sở hữu loại nước da này thì các bạn đã gặp may mắn rồi đó , bởi cách làm đẹp và điều trị mụn với loại nước da này cực kì đơn giản mà không phải lo lắng xem chúng có bị kích ứng hay không.

CI-R2J-UwAAXMBe

Một cách tốt nhất để các bạn đối phó với sẹo khi sở hữu loại da này là sử dụng rau má.

các bạn nên lựa chọn lựa những cây rau má non, sạch. Tiếp đến, hãy cho chúng vào máy xay và xay nát ra nhé.

Nếu không có máy xay bạn có thể cho chúng vào cối và giã nát ra. Với số rau má này, bạn có thể đắp chúng trực tiếp lên những nốt sẹo trong khoảng 15 phút rồi rửa sạch lại nhé.

2.Đối với làn da khô

Đối với loại làn da này, các bạn cần “cấp tốc” bổ sung ngay các loại vitamin A,B, C, E cho da nhé. các bạn có thể tìm mua những viên nén này ở các hiệu thuốc hoặc bổ sung chúng một cách gián tiếp thông qua các loại thức ăn chứa các vitamin này như thịt cá, trứng sữa và các loại rau của quả.

2-1412211636161H

các bạn cũng cần thường xuyên đắp mặt nạ cho nước da như mặt nạ nghệ, sữa chua không đường để đánh đuổi nhanh chóng những nốt sẹo này nhé.