Những đốm mụn trắng được xem là tình trạng nghiêm trọng nhất của mụn. Các biện pháp trị mụn đầu trắng bằng liệu pháp tự nhiên dưới đây sẽ giúp bạn loại bỏ nhứng đốm mụn “ xấu xí” trên da. Hãy cùng tìm hiểu nhé.

>>> tìm hiểu về phương pháp trị mụn trứng cá hay nhất hiện nay

1.Trị mụn đầu trắng bằng bơ

trị mụn đầu trắng bằng bơ

Cách này không chỉ giúp bạn trị mụn đầu trắng hiệu quả mà nó còn làm cho da bạn trở nên mịn màng và trắng sáng hơn nhiều.

Nghiền nhuyễn một quả bơ và sau đó trộn với một vài giọt nước lạnh. Bước tiếp theo thoa hỗn hợp này lên vết mụn đầu trắng và để đó ít nhất 10 – 15 phút. Cuối cùng rửa sạch chúng với nước ấm.

Bạn nên thực hiện cách này thường xuyên để đạt hiệu quả tốt hơn nhé.

2.Trị mụn đầu trắng bằng kem đánh răng

trị mụn từ kem đánh răng

Trong kem đánh răng có chứa các hoạt chất có tác dụng tiêu diệt các vi khuẩn có hại, chất sodium pyrophosphate có trong kem giúp loại bỏ canxi dư thừa ở nhân mụn đầu trắng. Ngoài ra trong kem đánh răng còn chứa silica đó là chất hỗ trợ chống viêm, giúp cho tình trạng mụn đầu trắng của các bạn được cải thiện, không gây viêm, sưng mủ.

Một trong các cách trị mụn đơn giản là các bạn chỉ cần bôi kem đánh răng lên bàn chải và xoa nhẹ lên các nốt mụn đầu trắng, các nhân mụn đầu trắng sẽ bong tróc ra ngoài một cách đơn giản.

Bạn nên thực hiện cách này thường xuyên sau 1 thời gian tình trạng mụn đầu trắng của bạn sẽ giảm đi đáng kể.

Với những chia sẻ của chúng tôi chúc bạn tìm được cách trị mụn nhanh nhất nhé.