Kem trị mụn cám trước kia được coi là thần dược của chị em. Bởi đó dường như là cách tốt nhất giúp họ trị mụn. Nhưng giờ chị em đã có nhiều sự lựa chọn khác mà chẳng cần vật vã đi tìm cho mình một loại kem nữa.

Khoảng thập niên 80, 90 của thế kỷ trước thì kem trị mụn cám giống như một phát minh làm rung chuyển thế giới làm đẹp vậy. Tiện lợi, điều trị nhanh và không quá đắt là những ưu điểm mà người ta thường nhận xét về chúng.

Nhưng khi xã hội thay đổi, con người coi lợi nhuận là trên hết, lúc này kem trị mụn không nguồn gốc, nguyên liệu sử dụng bừa bãi đôi khi có cả chất cấm dùng cho người, kem trộn, kem tự chế… ra đời đã làm những tín đồ làm đẹp bắt đầu hoang mang, lo lắng và để tìm cho mình một loại kem tốt, an toàn cũng rất khó khăn. Kem vẫn rẻ, vẫn hiệu quả nhưng hậu quả để lại cũng rất đáng sợ. Da trắng bóc và dễ bắt nắng, một vài người sử dụng thời gian dài còn dẫn đến tình trạng nhiễm độc vào trong cơ thể. Còn dị ứng thì lại đã quá nhiều.

kem trị mụn bán trên thị trường

Những con số thống kê tại các bệnh viện da liễu đã cho thấy số người đến đây khám chữa sau khi dị ứng mỹ phẩm là rất cao. Thói quen tự mua kem dùng không được tư vấn của các nhà làm chuyên môn đã dẫn đến nhiều hậu quả đáng tiếc.

Bởi những hệ lụy kinh hoàng đó mà nhiều chị em đã hoàn toàn bế tắc trong việc chọn kem trị mụn và tìm cách trị mụn cho mình. Hiểu được điều này một nhóm các tiến sỹ của Hoa Kỳ đã nghiên cứu và phát minh ra công nghệ trị mụn cám New E-Light Plus dùng công nghệ ánh sáng không phẫu thuật. Phát minh này giống như một cuộc cách mạng trong ngành mỹ học vậy, sự xuất hiện của nó đã làm thay đổi suy nghĩ cố hữu của rất nhiều người vè thẩm mỹ làm đẹp.

Trị mụn cám với công nghệ cao New E-Light Plus

Các chuyên gia da liễu đánh giá đây chính là cách trị mụn nhanh nhất từ trước đến nay. Chỉ sau 3-5 lần điều trị với mỗi lần 90 phút là con số được nhiều người mong đợi. Sau trị liệu mụn cám sẽ được điều trị triệt để và lâu dài, không tái phát. Kết quả này đang thách thức nền khoa học bởi chưa có một công nghệ nào vượt qua.