Xông hơi là một trong những biện pháp làm đẹp rất tốt cho da.Xông hơi sẽ giúp da của bạn đào thải được độc tố qua việc mở rộng lỗ chân lông kích thích nhân mụn trồi ra ngoài và biến mất khỏi làn da chỉ trong khoảng thời gian ngắn.Xông hơi bằng những loại rau sau còn giúp bạn sẽ khít lỗ chân lông và giúp da khỏe mạnh tăng độ đàn hồi.

+Bỏ túi bí quyết đánh bật mụn hiệu quả nhất.

+Trắng da không tỳ vết từ cam và loại bỏ sạch mụn.

Tuy nhiên không phải ai cũng biết đến cách xông hơi bằng 3 loại lá thơm sau.Một công thức vô cùng đơn giản nhưng lại mang lại hiệu quả nhanh chóng.

Chuẩn bị nguyên liệu:

+ Lá kinh giới,lá ngải và lá tía tô

+ 2 quả chanh tươi

+ 20gr muối biển

+Khăn bông cỡ lớn và 1 cái nồi vừa

kinh-giới-tía-tô-ngải-cứu-chanh

Thực hiện

Bước 1:Bạn phải rửa sạch 3 loại lá trên bằng nước nhiều lần để loại bỏ đi bụi bẩn cũng như các hóa chất không tốt.Bạn hãy vò nhẹ 3 nắm lá trên rồi bỏ vào một nồi nước đun sôi khoảng 1 phút thì tắt bếp.

Bước 2: Vắt hai quả chanh vào nồi nước và thêm 10gr muối biển vào khuấy đều.Phần vỏ chanh bạn đừng vội bỏ đi nhé.Hãy sắt lát mỏng sau đó cũng thả vào nồi nước.

Bước 3: Khi hơi nước còn đang bốc hơi lên bạn hãy ghé mặt sát vào làn hơi sao cho cảm thấy thoải mái nhất.Dùng chiếc khăn bông đã chuẩn bị để chùm kín vùng đầu ngăn cho hơi nước thoát đi qua nhanh

Bước 4: Giữ mặt xông cho đến khi nước nguội.Sau khi kết thúc xông hơi bạn hãy dùng một chiếc khăn tay mỏng bọc một viên đá và chườm vòng tròn khắp mặt để giúp thu nhỏ lỗ chân lông giúp da săn chắc hơn.

Lưu ý: Mỗi tuần bạn xông hơi từ 1-2 lần để tác dụng đẩy nhân mụn ra khỏi lỗ chân lông được hiệu quả hơn.Sau nhiều lần thực hiện hiệu quả bạn có thể dùng khăn bông mềm lau nhẹ khuôn mặt để loại bỏ mụn.

Công thức này tuyệt đối an toàn và hiệu quả khi bạn áp dụng trong thời gian dài.Da của bạn không những hết mụn nhanh nhất  mà còn không để lại vết thâm như một số phương pháp khác.