Mụn cóc thường làm mất thẩm mỹ cho người sở hữu nó, đặc biệt là mụn cóc ở tay và chân. Chữa trị mụn có nhiều cách khác nhau. Dưới đây là một số mẹo dân gian trị mụn cóc hiệu quả, đã được rất nhiều người thử dùng.

>>>  bật mí phương pháp trị mụn bọc triệt để và an toàn

1.Trị mụn bằng chuối xanh

trị mụn cóc bằng chuối xanh

Chuối xanh không chỉ được sử dụng để nấu các món ăn ngon mà nó được xem là cách trị mụn cóc từ dân gian được nhiều người áp dụng.

Cách trị mụn rất đơn giản bạn chỉ cần lột vỏ quả chuối xanh, xát mặt trong vào những nốt mụn cócsau đó không rửa nhựa chuối đi mà để nguyên như vậy, đến lần sau mới rửa rồi xát tiếp .

Bạn nên kiên trì thực hiện cách trị mụn cơm trên mặt này đều đặn 3 lần/ tuần sau 1 thời gian tình trạng mụn của bạn sẽ giảm đi đáng kể.

2.Trị mụn cóc bằng quả sung

Trong nước trái cây sung có khả năng trị mụn cóc vì nó có tính chất oxi hóa và kháng virus. Đồng thời, ngăn chặn sự nhiễm trùng do mụn cóc gây ra và giúp làn da mịn màng hơn.

trị mụn cóc từ quả sung

Để thực hiện phương pháp này bạn hãy lấy 1 – 2 quả sung tươi, Lấy phần mũ nhỏ trực tiếp lên nốt mụn cóc. Để nguyên trong khoảng 10-15 phút cuối cùng rửa lại thật sạch bằng nước ấm.

Bạn nên thực hiện cách này thường xuyên 3 lần/ tuần sau 1thời gian những con mụn cóc đáng ghét sẽ dần biến mất đấy.

Với những chia sẻ của chúng tôi chúc bạn tìm được cách trị mụn nhanh nhất để có một làn da đẹp hoàn hảo hơn nhé.