Từ trước đến giờ chúng ta chỉ biết đến tác dụng của củ sả để làm gia giảm dùng trong các món nộm sẽ giúp ngon hơn và hấp dẫn hơn, nhưng giờ đây chúng ta còn khám phá ra một công dụng vô cùng tuyệt vời của củ sả đó là trị mụn trứng cá.

Cách trị mụn nhanh nhất từ củ sả rất đơn giản, đó là cách xông mặt, hãy làm theo cách dưới đây để có thể trị mụn được hiệu quả nhất nhé!

Nguyên liệu: 5-6 củ sả, và 1 lit nước sạch

cách trị mụn nhanh nhất bằng củ sả

Thực hiện:

Bước 1: đập dập nhỏ sả rồi thả và nước

Bước 2: Đun nóng già nước cho bay hơi một chút

Bước 3: Lấy khăn chùm lấy đầu và chậu nước sả nóng

- Để hơi bốc lên mặt chừng 5 đến 10 phút. Bạn nhớ đừng để mặt quá gần, tránh trường hợp da bị bỏng rát.

cách trị mụn nhanh nhất bằng xông hơi sả

Đặc biệt:

- Để việc xông hơi da mặt trị mụn trứng cá thêm hiệu quả, bạn có thể thêm vào nồi nước xông hơi một vài loại thảo mộc tự nhiên như gừng, vỏ bưởi,… Những loại thảo mộc này không chỉ có mùi thơm dễ chịu mà còn chứa nhiều tinh dầu tự nhiên giúp da bạn được thư giãn và dễ chịu.

- Trước khi xông hơi phải rửa mặt thật sạch, có thể tẩy trang mặt bằng cả nước tẩy trang.

- Sau khi xông hơi, bạn cần rửa sạch lại mặt bằng nước lạnh, bởi khi xông hơi, toàn bộ lỗ chân lông sẽ mở ra tối đa, sử dụng nước lạnh sẽ làm se khít lỗ chân lông.

Trị mụn cám New E-Light Plus

Tuy cách trị mụn cám bằng cách xông mặt trên đây rất hiệu quả, tuy nhiên đây không phải là phương pháp triệt để nhất. Để có thể trị mụn cám được nhanh, hiệu quả và vĩnh viễn thì dùng công nghệ trị mụn cám New E-Light Plus là sự lựa chọn tối ưu nhất các bạn nhé. Là công nghệ được phát minh tại Hoa Kỳ và chuyển giao độc quyền cho TMV Dr.Spiller Skinlab.